Đánh Giá Nutrex IsoFit: Một Sản Phẩm Whey Isolate Đáng Dùng Cho Người Mê Gym! - CITY SUPP (2023)

Đó không phải là tất cả những gì Nutrex cung cấp, họ còn rất nhiều sản phẩm bán chạy, tiêu biểu như: Vitadapt – Một loại vitamin tổng hợp toàn diện; OutLift – Một loại pre-workout trước tập theo liều lượng lâm sàng và EAA + Hydration – Một công thức axit amin hiệu suất cao! Nutrex có nhiều năm kinh nghiệm, giúp họ tạo ra những sản phẩm đặc biệt với hương vị tuyệt vời.

Đánh Giá Nutrex IsoFit: Một Sản Phẩm Whey Isolate Đáng Dùng Cho Người Mê Gym! - CITY SUPP (1)

Vào năm 2018, Nutrex đã sẵn sàng để giải quyết một danh mục lớn trong ngành công nghiệp thực phẩm bổ sung thể thao, Whey Protein isolate – WPI . Ngay cả khi có sự cạnh tranh khốc liệt, Nutrex đã phát hành IsoFit một sản phẩm whey cao cấp với hương vị ấn tượng được các VĐV đánh giá cao. Vào thời điểm đó, IsoFit có một số hương vị thơm ngon, nhưng hai hương vị chính thực sự nổi bật là Chocolate Shake và Banana Foster ! Nhưng bạn không thể nhầm với bất kỳ hương vị nào của IsoFit, Nutrex đảm bảo mỗi hương vị đều đúng với tên gọi của nó.

Tham khảo sản phẩm tại:Nutrex ISOFIT 100% Whey Isolate Protein 2.3KG (70 Lần dùng)

MỤC LỤC BÀI VIẾT

1. Những gì bạn nhận được trong một hộp IsoFit

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những đánh giá của chúng tôi về hương vị, giải thích những lợi ích của IsoFit và cho bạn thấy lý do tại sao Nutrex đã dẫn đầu trong nhiều năm.

1.1. IsoFit Mang đến nguồn dinh dưỡng đa lượng

Whey protein cô lập có nhiều ưu điểm hơn là khuyết điểm, chúng là một nguồn protein chất lượng cao, chứa tất cả chín axit amin thiết yếu và có hàm lượng leucine cao nhất so với bất kỳ loại bột nào khác. Chúng cũng chứa một lượng rất nhỏ carbs, chất béo và đường lactose, làm cho chúng trở nên lý tưởng cho những người chú trọng lượng calo nạp vào cơ thể.

Đánh Giá Nutrex IsoFit: Một Sản Phẩm Whey Isolate Đáng Dùng Cho Người Mê Gym! - CITY SUPP (2)

1.2. IsoFit Thực sự tinh khiết và có hương vị thơm ngon ấn tượng

Một điểm yếu lớn là một số loại whey protein cô lập thiếu độ đặc và mất đi các hương vị của sữa mà mọi người mong muốn. Nhưng đây là lý do tại sao IsoFit nổi bật, bởi vì bằng cách nào đó Nutrex đã có thể tạo ra một loại whey cô lập với hương vị dành cho người sành ăn và độ đặc sệt dễ hòa tan. Điều này giúp giữ cho các macro thấp, đồng thời đáp ứng yêu cầu về hương vị cho khách hàng.

1.3. Những gì một muỗng (33g) Whey Protein IsoFit cung cấp

 • Lượng calo: 120
 • Chất đạm: 25g
 • Carbs: 4g
 • Đường: 2g
 • Chất béo: 1,5g

Đây là một loại bột protein rất sạch sẽ với hương vị đậm đà sẽ làm cho bạn nghĩ rằng đó là một món sinh tố dinh dưỡng chứ không đơn thuần một bình whey protein đơn điệu. Nutrex Research thực sự đã được cộng đồng đánh giá cao về hương vị và chất lượng của IsoFit.Không có gì ngạc nhiên khi nó trở thành sản phẩm bán chạy nhất trong thời điểm nó vừa ra mắt.

2. Lợi ích của IsoFit

Để tạo ra sản phẩm whey cô lập, nó phải trải qua quá trình xử lý bổ sung để loại bỏ gần như tất cả chất béo, đường và carbs không mong muốn. Đây là một trong những lý do chính khiến IsoFit có những chất dinh dưỡng đa lượng tuyệt vời như vậy, vì về cơ bản nó đều là protein.

Có một số lý do tại sao bổ sung whey protein cô lập là một ý kiến ​​hay. Nó dễ tiêu hóa và hấp thụ nhanh chóng, điều này rất tốt cho quá trình tập luyện sau khi tập luyện. WPI có tất cả các axit amin bạn cần để tối đa hóa sự phát triển của cơ bắp. Và nó có một lượng leucine cực kỳ cao, là axit amin chịu trách nhiệm cao nhất cho quá trình tổng hợp protein cơ ban đầu.

Ngoài tất cả các đặc tính xây dựng cơ bắp mà WPI cung cấp, đây cũng là một cách tiện lợi và ngon miệng để giúp bạn đạt được mục tiêu protein trong ngày. Và đặc biệt với IsoFit, nó sẽ giúp hạn chế cảm giác thèm ăn của bạn, để bạn có thể đạt được mục tiêu về sức khỏe và thể hình nhanh hơn rất nhiều!

3. Các thành phần khác

Đánh Giá Nutrex IsoFit: Một Sản Phẩm Whey Isolate Đáng Dùng Cho Người Mê Gym! - CITY SUPP (3)

Để tạo ra hương vị đậm đà thơm ngon đó, phải có thêm một số thành phần bổ sung vào. Nhưng như bạn có thể thấy từ các chất dinh dưỡng đa lượng được liệt kê ở trên, Nutrex vẫn giữ IsoFit khá “clean”.
Độ sệt của whey đến từ sự kết hợp giữa bộ hướng dương “sunflower-lecithin” không biến đổi gen và bột triglycerid chuỗi trung bình (MCT) , có chứa một lượng nhỏ natri caseinat, do đó bột không hoàn toàn không chứa casein. Nhưng theo ý kiến ​​của chúng tôi, hai thành phần đó thực sự giúp cải thiện độ đặc và hương vị thơm ngon đến mức nào, chỉ với một gam chất béo.

Xanthan Gum và Guar Gum được thêm vào để làm đặc, vì vậy nó giống như một loại sữa lắc hơn là nước. Cuối cùng, sự kết hợp của muối, inulin, hương vị tự nhiên và nhân tạo, và chất tạo ngọt (sucralose và ace-k) mang đến hương vị đặt biệt cho IsoFit!

4. Tất cả các hương vị của IsoFit

Có một lý do tại sao IsoFit gần như đánh bại tất cả các ứng cử viên khác cho Top 5 WPI trong năm 2019. Tất nhiên chất lượng gần như nhau, nhưng hương vị của IsoFit nằm ở một tầm cao khác.

Vị Banana Foster có một sự thay đổi mới mẻ về chuối không quá nhiều calo, cùng với một chút quế. Chocolate Shake và Vanilla Bean thực sự mang đến hương vị đậm đà khiến bạn nhớ đến món sữa lắc ở một tiệm cafe nào đó. Hãy chọn bất kỳ hương vị nào hợp với bạn và chúng tôi tin rằng bạn sẽ không thất vọng!

5. Đối với góc độ người tiêu dùng

Nutrex tạo ra các sản phẩm bổ sung hướng nhiều hơn đến người tiêu dùng “nghiêm túc”. Không chỉ nhắm đến những người tập luyện chuyên nghiệp, IsoFit còn hướng đến những ai đang nghiêm túc muốn cải thiện vóc dáng hay đơn giản là đang cần bổ sung protein thêm vào chế độ ăn uống lành mạnh của họ.

Nutrex hiểu những gì cần để đạt đến đỉnh cao, nhiệm vụ của họ là cung cấp cho bạn một dòng sản phẩm bổ sung hoàn chỉnh vượt trội hơn bất kỳ sản phẩm nào khác trên thị trường. Ngoài ra hãy chú trọng đến giấc ngủ, dinh dưỡng và tập luyện của bạn. Hãy để Nutrex cung cấp cho bạn những chất bổ sung đặc biệt để giúp bạn luôn đi đúng hướng trên từng bước đường chinh phục các mục tiêu.

The Review

Nutrex IsoFit - 100% Whey Protein Isolate

4.9 Score

Vào năm 2018, Nutrex đã sẵn sàng để giải quyết một danh mục lớn trong ngành công nghiệp thực phẩm bổ sung thể thao, Whey Protein isolate - WPI . Ngay cả khi có sự cạnh tranh khốc liệt, Nutrex đã phát hành IsoFit một sản phẩm whey cao cấp với hương vị ấn tượng được các VĐV đánh giá cao.

PROS

 • Hương vị thơm ngon, đậm đà
 • Giá thành rẻ trong phân khúc Whey Isolate
 • Thương hiệu nổi tiếng với nhiều sản phẩm thành công

CONS

 • Hộp 70 lần dùng có ít vị

Review Breakdown

 • Hương vị
 • Bảng thành phần
 • Giá cả
 • Thương hiệu & Xuất xứ

Nutrex IsoFit - 100% Whey Protein Isolate DEALS

We collect information from many stores for best price available

Best Price

1350000đ

Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Horacio Brakus JD

Last Updated: 02/23/2023

Views: 6127

Rating: 4 / 5 (71 voted)

Reviews: 94% of readers found this page helpful

Author information

Name: Horacio Brakus JD

Birthday: 1999-08-21

Address: Apt. 524 43384 Minnie Prairie, South Edda, MA 62804

Phone: +5931039998219

Job: Sales Strategist

Hobby: Sculling, Kitesurfing, Orienteering, Painting, Computer programming, Creative writing, Scuba diving

Introduction: My name is Horacio Brakus JD, I am a lively, splendid, jolly, vivacious, vast, cheerful, agreeable person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.